Sími 441 6400

Matseðill

Matseðill febrúar

Morgunverður: Morgungrautur með ávaxtabitum, döðlur,    rúsinur,kanil,blönduð fræ..... Þorskalýsi.

Morgunhressing: Ávextir.

Nónhressing: Heimabakað brauð, maltbrauð, hrökkbrauð, sætara brauðmeti.... ávextir, grænmetisneiðar, kavíar, skinka, ostur, túnfisksalat, smurostur, smjörvi, lifrakæfa,  kindakæfa

5 – 9 febrúar

Mánud: Steiktur fiskur m/kartöflum, karrýsósu og salati
Þriðjud: Grænmetislasagna
Miðvikud: Fiskisúpa og brauð m/eggjum og papriku
Fimmtud: Gúllasréttur ásamt kartöflumús
Föstud: Gufusoðinn fiskur m/kartöflum, rófum og smjöri

 

12 – 16 febrúar

Mánud: Fiskibollur, kartöflur, gulrætur og karrýsósa
Þriðjud: Saltkjöt og baunir
Miðvikud: pylsur með öllu
Fimmtud: Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rófur, gulrætur og smjör.
Föstud: Kalkúnalasagna með ostatopp ásamt tómötum og gúrkum

19 - 23  febrúar

Mánud: Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rófur, gulrætur og smjör.
Þriðjud: Grænmetissúpa m/linsubaunum. Brauð m/áleggi
Miðvikud: Lifrarpylsa og blóðmör, kartöflur, rófur og jafningur.
Fimmtud: Plokkfiskur, grænmeti og rúgbrauð
Föstud: Kjúklingur m/hýðisgrjónum, sósu og melónusalati

 

26 feb – 2 mars 

Mánud: Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rófur, gulrætur og smjör.
Þriðjud: Íslensk kjötsúpa
Miðvikud: Kjúklinganúðlur og salat
Fimmtud: Gufusoðinn lax/bleikja m/smjöri, hýðisgrjónum og grænmeti
Föstud: Píta m/grænmeti