Sími 441 6400

Matseðill

Matseðill júní

Morgunverður: Morgungrautur með ávaxtabitum, döðlur, rúsinur,kanil,blönduð fræ..... Þorskalýsi                                         Morgunhressing: Ávextir.                                                                           Nónhressing: Heimabakað brauð, maltbrauð, hrökkbrauð, sætara brauðmeti.... ávextir, grænmetisneiðar, kavíar, skinka, ostur, túnfisksalat, smurostur, smjörvi, lifrakæfa,  kindakæfa

28 mai – 1 júní

Mánud: Steiktur fiskur m/kartöflum, sósu og hrásalati
Þriðjud: Grænmetislasagna
Miðvikud: Heimalöguð fiskisúpa m/brauði, eggjum og grænmeti
Fimmtud: Gúllasréttur ásamt kartöflumús
Föstud: Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rófur, gulrætur og smjör

4 – 8 júní

Mánud: Ofnbakaður fiskur m/hýðisgrjónum, fersku salati og karrýsósu    Þriðjud:  : Kjúklingur m/sætum kartöflum, spínati og feta, hýðisgrjón og salat
Miðvikud: : Pasta bolognese og salat
Fimmtud: Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rófur, gulrætur og smjör.
Föstud: : Lasagna

11 – 15 júní

Mánud: Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rófur, gulrætur og smjör.
Þriðjud: Grjónagrautur og brauð m/skinku og osti
Miðvikud: Lifrarpylsa og blóðmör, kartöflur, rófur og jafningur.
Fimmtud: Plokkfiskur m/rúgbrauði og grænmeti
Föstud: Kjúklingur m/hýðisgrjónum, sósu og melónusalati

18 – 22 júní

Mánud: Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rófur, gulrætur og smjör.
Þriðjud: Íslensk kjötsúpa
Miðvikud: Kjúklinganúðlur og salat
Fimmtud: Lautarferð – hamborgarar og safi
Föstud: Píta m/grænmeti

25 – 29 júní

Mánud: Gufusoðinn fiskur, kartöflur, rófur, gulrætur og smjör.                                                                             Þriðjud: Grænmetissúpa, brauð með áleggi                                                                                                         Miðvikud: Fiskibollur með hýðisgrjónum og sósu ásamt grænmeti                                                                    Fimmtud:  Hakk og spaghetti og ferskt grænmeti                                                                                                    Föstud:  Ofnbakaður fiskur, ásamt grænmeti og hýðisgrjónum