Sími 441 6400

Matseðill

Matseðill 

Morgunverður: Morgungrautur með ávaxtabitum, döðlur, rúsinur,kanil ,blönduð fræ..... Þorskalýsi.

Morgunhressing: Ávextir.

Nónhressing- Heimabakað brauð, maltbrauð, hrökkbrauð, sætara brauðmeti.... ávextir, grænmetisneiðar, kavíar, skinka, ostur, túnfisksalat, smurostur, smjörvi, lifrakæfa,  kindakæfa...


9. -14. október

Hádegisverður:

Mánud: Gufusoðin ýsa með smjörva, kartöflur, soðnar rófur og gulrætur.
Þriðjud: Íslenks kjötsúpa.
Miðvikud: Grjónagrautur með kanil, rúsinum og blóðmör.
Fimmtud: Gufusoðin bleikja/lax með smjörva og hýðisgrjónum/byggi, ferskt grænmeti.
Föstud: Mexikófjör: Tortillakökur, nautahakk, grænmeti og sósa.


16.- 20 október

Hádegisverður:

Mánud: Ofnsteiktur steinbítur / þorskur með kartöflum, karrysósu og hrásalati.
Þriðjud: Grænmetislasagna.
Miðvikud: Fiskisúpa,  heimabakað brauð með smjörva,eggjum og papriku.
Fim- Gúllasréttur: Nauta/lamba með kartöfurmús grænmeti og sósu.
Fös- Gufusoðin ýsa með smjörva, kartöflum soðnum rófur og gulrótum.


23.-27. október

Hádegisverður:

Mánud: Ofnbökuð ýsa með hýðisgrjónum, ferskt salat og karrýsósa.
Þriðjud: Kjúklingur með sætum kartöflum,spína og fetaostur.
Miðvikud: Kjúklingabaunir með grænmeti, kartöflum og rótargænmeti
Fimmtud: Gufusoðin ýsa með smjörva, kartöflum, soðnum rófum og gulrótum.
Föstud: Kalkúnalasagna með ostatopp, gúrkum og tómötum
 

30. okt- 3. nóvember

Hádegisverður:

Mánud: Gufusoðin ýsa með smjörva, kartöflum, soðnum rófum og gulrótum.
Þriðjud: Grænmetisúpa með linsubaunum, sætum/kartöflum og ilmandi smurt brauð með áleggi
Miðvikud: Slátur: Lifrarpylsa og blóðmör, kartöflur,soðnar rófur og jafningur.
Fimmtud: Plokkfiskur, rúgbrauð með smjörva, gúrkur,tómatar gulrótarstrimlar.
Föstud: Kjúklingur með hýðisgrjónum, sósa og grænmeti.